Cây Sung (Tụ Quả Đong)

Mua Bán Cây Sung Cổ Thụ Đại Thụ Giá Tốt. Trồng bảo hành uy tín khu vực miền bắc. Trồng cây tại nhà riêng, biệt thự, resot, khu đô thị. Với nhiều năm kinh nghiệm trồng cây của nhà vườn, kết hợp với đội ngũ nhân viên hùng hậu chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Cây Sung Cổ Thụ Đẹp

Giới Thiệu Về Cây Sung.

Cây Sung là một trong các loại cây quen thuộc và gần gũi với người dân Việt Nam. Là một trong những bốn loại cây quý biểu tượng cho sung túc và phú quý. Cây sung với người Việt Nam có tính phong thủy rất cao tượng chưng cho sự ấm no. CTY Vườn Cây Việt Nam đem đến các ưu đãi khi phân phối mua bán cây sung cổ thụ đại thụ, cây cảnh giá rẻ chất lượng.

– Tên hay gọi: Cây Sung.

– Tên khác: Ưu đàm thụ, Tụ quả dong.

– Tên khoa học: Ficus racemosa.

– Họ thực vật: Moraceae.

– Nguồn gốc: châu Úc, châu Á và Ấn Độ.

Tại Đất Nước Việt Nam, cây sung được trồng tại nhiều tỉnh do hợp khí hậu. Đây là loại cây quen thuộc với mỗi con người Việt, trên mọi nẻo quê hương hay đô thị luôn có sự hiện diện của loại cây này.

Cây Sung Cảnh Đẹp

>>> Tham Khảo Thêm Cây Kèn Hồng.

Đặc Điểm Khi Mua Bán Cây Sung.

I. Đặc Điểm Hình Thái Cây Sung.

– Cây sung là loại cây thân gỗ có thể cao từ 20 – 30m, đường kính thân vài mét. Thân màu nâu xám, vỏ cây nhẵn nhụi.

Chúng có nhiều cành nhỏ tạo tán rộng với các phiến lá non, cành nhỏ và chùm quả được che phủ bằng những sợi lông to trắng.

– Lá sung mọc so le với nhau hình trứng, hình elip. Chiều ngang lá khoảng 2 – 3 cm, chiều dài hơn 10 cm. Lá sung rất dai, có màu lục nhạt dần khi xa trục lá. Nó có lông khi còn non, lúc già có hình xù xì.

– Hoa sung đơn tính cùng gốc: hoa đực và hoa cái mọc cùng trên một gốc. Hoa đực có các lỗ chân lông cận đỉnh, không có cuống hoa, hoa có 3 – 4 thùy và 2 nhị. Hoa cái có cuống nhỏ, đài hoa thẳng. Sung ra hoa vào khoảng T6 – 8 và ra quả từ T9 – 10.

– Quả sung mọc thành chùm to trên các cành lá đã già, các cành nhỏ ngắn, nách lá hoặc thân cây. Nó có hình tròn hoặc quả lê với đường kính khoảng 2 đến 3 cm. Khi non có màu xanh và chuyển dần sang cam ánh đỏ khi chín.

Đặc Điểm Cơ Bản Về Cây Sung

II. Đặc Điểm Sinh Thái, Sinh Lý.

– Sung là loài cây ưa sáng, ưa ẩm. Nó chịu được úng nhưng không chịu được hạn. Bán Cây Xoài Công Trình

– Mua Bán Cây Sung ưa sáng nhưng sinh trưởng kém khi ánh sáng gay gắt, cường độ ánh sáng thấp khi lá mỏng, ít phân cành và các cành nhánh phân dài. Sung không kén đất, thích hợp với nhiều loại đất miễn là đất không bị khô.

– Là loại cây được nhân giống bằng cách gieo hạt, giâm hoặc chiết cành. Với dòng cây cảnh, người ta sẽ gieo hạt để tạo được bộ rễ đẹp cho cây.

– Sung phân bố chủ yếu ở Trung Quốc, Ấn Độ, Đông Nam Á, Nepal, New Guinea, Pakistan, Sri Lanka, Australia. Ở Việt Nam nó trồng ở khắp cả 3 miền.

Mua Bán Cây Sung Công Trình

Tác Dụng Của Cây Là Như Thế Nào.

Toàn bộ cây sung đều đem đến cho con người những lợi ích nhất định.

– Cây sung được trồng làm cây bonsai, cây công trình cho bóng mát, tạo cảnh quan đô thị,…có giá trị kinh tế.

– Quả sung có thể ăn được, người ta hay muối như muối dưa để ăn trực tiếp hoặc kho với thịt, cá.

– Lá sung thường được sử dụng trong ẩm thực khi ăn kèm với thịt chua, thịt lợn ba chỉ luộc, gỏi cá,…

– Lá sung tật được dùng để chữa một số loại bệnh và là thành phần trong phương thuốc lợi sữa.

– Nhựa sung được sử dụng để chữa các vết thương xây xát ngoài da, chữa đau đầu, áp xe vú, nhọt độc, hen, chốc lở, ghẻ ngứa.

– Tất cả các bộ phận của cây sung được sử dụng trong việc điều chế thuốc Đông y để chữa nhiều bệnh như: sốt xuất huyết, phong tê thấp, trị bỏng, khản tiếng, ung thư phổi, đau họng do viêm họng…

>>> Xem Thêm Cung Cấp Cây Vú Sữa.

Địa Chỉ Mua Bán Cây Sung Đại Thụ

Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Khi Mua Bán Cây Sung Tốt Nhất.

– Cây sung có thể được nhân giống bằng cách gieo hạt hoặc giâm chiết cành. Nếu trồng trong bồn hay chậu cảnh, người ta thường dùng phương pháp gieo hạt để nhân giống cây.

Với đặc tính ưa nước, ưa ẩm. Vậy nên cây trồng ở những nơi đất ẩm ướt (như ven hồ, ao…). Không nên trồng cây ở những nơi đất cát, đất sỏi hoặc những nơi khả năng giữ nước của đất.

– Cây rất dễ trồng và chăm sóc, không cần tốn quá nhiều công. Nếu muốn có một đẹp thì nên chú ý thường xuyên cắt tỉa cành lá để cây đẻ nhiều nhánh nhỏ

– Trong một năm chỉ nên bón thúc 2 lần cho cây vào thời điểm đầu và cuối mùa mưa.

>>> Bạn Cần Xem Cây Khế Giá Rẻ.

Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Sung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tắt Quảng Cáo

Tắt Quảng Cáo